Giới thiệu

VietDepot – Thế giới vật tư thiết bị 

Việc xây dựng, sửa chữa và mua sắm thiết bị gia dụng là một nhu cầu chính đáng của bất cứ cá nhân, gia đình nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn những vật liệu phù hợp, thiết bị điện thông minh và an toàn hay những món đồ nội thất phù hợp với không gian và ngân sách còn làm cho nhiều người bối rối. 

Hơn nữa, những sản phẩm nội thất, thiết bị điện gia dụng và vật liệu xây dựng là nhóm ngành hàng đặc trưng, yêu cầu kiến thức và kỹ năng để có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn và thẩm mỹ. Do vậy, với người dân thông thường sẽ không có nhiều trải nghiệm và kiến thức chuyên môn để chọn cho mình món đồ như ý hay những vật liệu xây dựng phù hợp với mục đích và ngân sách của mình.

Cung cấp mọi thứ cho ngôi nhà của bạn từ vật liệu xây dựng, nội thất, điện gia dụng,...

Với mong muốn mang tới một không gian mua sắm những vật liệu xây dựng, nội thất, hàng gia dụng cho căn nhà của người Việt, VietDepot ra đời với sứ mệnh mang lại việc lựa chọn sản phẩm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tất cả sản phẩm được VietDepot lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất uy tín, bao gồm cả hàng nhập khẩu và sản xuất trong nước với nhiều tiêu chí phù hợp cho từng nhóm gia chủ sử dụng một cách hiệu quả. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ, sự an toàn mà bao gồm cả sự tiện nghi, tính kinh tế trong mỗi món đồ, thiết bị mà VietDepot cung cấp cho gia chủ lựa chọn và sử dụng.

VietDepot cung cấp các giải pháp tư vấn mô hình xây dựng kiểu mẫu, mô phỏng không gian ngôi nhà với nội thất lựa chọn theo phong cách riêng mang tính cá nhân hóa cho chủ nhân. Khi mua sắm tại VietDepot, quý khách được tư vấn mô hình trước khi quyết định mua sắm để có được món đồ nội thất, không gian và công năng sử dụng phù hợp cho mình một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm tại VietDepot đảm bảo về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ, sự an toàn

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của VietDepot luôn nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho từng món đồ, từng sản phẩm để đảm bảo quý khách sẽ trang bị cho ngôi nhà của mình những vật liệu tối ưu và hoàn toàn tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sở hữu không gian mua sắm rộng tới 2.000m2, được bố trí khoa học và thông minh nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái, dễ dàng lựa chọn mọi vật dụng cho gia đình ngay tại VietDepot thay vì phải đi tìm kiếm và mua sắm ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Tổng kho mua sắm và phân phối vật liệu xây dựng, nội thất, hàng gia dụng, thiết bị điện VietDepot nằm trên đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), chỉ cách 20 phút di chuyển từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh giúp quý khách có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới VietDepot.

Website VietDepot.vn được đầu tư bài bản, đồng bộ, mang tới một trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản cho những khách hàng không có nhiều thời gian. Thậm chí, quý khách có thể vào xem đầy đủ thông tin về sản phẩm từ tính năng, kích thước, cấu trúc trước khi quyết định mua trực tiếp tại tổng kho VietDepot.

Đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ là trợ lý đắc lực trong quá trình mua sắm, bao gồm tư vấn mục đích sử dụng, sở thích và ngân sách phù hợp cho từng gia đình, qua đó quý khách sẽ có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mình và gia đình.

Nhiều sản phẩm được VietDepot trực tiếp sản xuất hoặc/và đặt hàng gia công với yêu cầu riêng cho phù hợp thị trường Việt Nam, qua đó giảm thiểu chi phí sản xuất và phân phối. Điều này trực tiếp mang lại lợi ích cho khách hàng mua sắm khi giảm được rất nhiều chi phí cho vật liệu xây dựng và đồ dùng gia đình do giá thành được tối ưu hóa tới tay khách hàng.

Đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn

VietDepot luôn tuân thủ quy trình thiết kế, lựa chọn sản phẩm, và bán hàng trên lợi ích và sự hài lòng tối đa của khách hàng để cùng tạo dựng những ngôi nhà ưng ý nhất cho gia chủ.

VietDepot luôn lắng nghe những góp ý thẳng thắn và sự khác biệt của từng cá nhân để luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp, cải tiến phương pháp sản xuất cùng như tối ưu quy trình phân phối sản phẩm phù hợp theo xu hướng cá nhân hóa của từng khách hàng cụ thể.

Hãy đến và khám phá không gian ngôi nhà của mình trong tương lai tại chính VietDepot, bạn chắc chắn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách riêng của mình.

Cảm ơn quý khách luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ VietDepot!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng trong 24h

Miễn phí vận chuyển đơn hàng trị giá trên 500.000 đồng trên toàn quốc, đơn hàng trị giá trên 200.000 khu vực Hồ Chí MInh & Bình Dương

icon

Bảo đảm chất lượng

Bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm - Chi phí vận chuyển hàng bảo hành sẽ do Viet Depot chi trả

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email và Hotline: 091 6164 777.